Ultrasound

Hello mommies, ask lang Sana ako ng opinion nyo.. So may ob Kase ako, sa clinic nya may ultrasound na din, pero Kase pa sulat kamay nya lang Yung result which is Hindi ko maintindihan, Hindi nya din Naman Kase iniexplain,eh as a mother gusto ko Sana maintindihan Kung ano Yung result .. I decided na magpa ultrasound sa iba na printed Ang result ,nalaman ko na din Ang gender. Month of June dapat ako iuultrasound ni ob for gender pero di ako bumalik,Yun din Yung time na nagpa ultrasound ako sa iba, month of July which is 7 months na ko tska ako bumalik, Sabi nya ultrasound nya ko for gender pero sa takot ko Sabi ko next time nalang po,Wala din Kase ako budget that time for ultrasound Kase nga okay naman na.. ask ko Sana Kung paano ko sasabihin Kay ob na alam na namin gender.. parang na realized ko Kase Ang rude ko sa part na nagpa ultrasound ako sa iba,pero Yun nga po Kase issue pa sulat kamay nya lang Yung result.#advicepls

3 Các câu trả lời

Momsh may isa ka pa niyan pelvic ultrasound yung BPS yun e pag malapit ka na manganak.. Titingnan na well being ni baby.. Pwede ka nalang magpalusot na dun mo nalang check gender ni baby.. Tapos paexplain mo sakanya mga sinulat niya sabihin mo nalang na gusto mo malaman lahat since binayaran mo naman yon.. Or ikaw rin pwede ka magsabi na nagpa ultrasound ka sa iba hanap ka nalang ng dahilan din para hindi ka magmukha nega.. After all sakanya ka pa rin naman bumabalik at siya pa rin naman OB mo

Tanong lang po mommy kung yung OB mo rin yung magpapaanak sau. kasi if Oo dapat po magtiwala tau sa OB natin. Everytime na may check up po kau always ask po sa mga di nio naiintindihan para di pa kau ma stress. Sabihin nio na lng sa OB nio na na excite kaung malaman ang gender ni baby kaya nakapag pa ultrasound na kau. 😊

2y trước

Agree po ko ky mommy hanna. Sa mga public hospitals ata need din nila ng record nio.

Pwede niyo po iask si Ob na iexplain yung mga hand written na results. Kailangan din maging open kayo sa Ob niyo since they know your history sa pregnancy niyo.

2y trước

thank you so much mamsh super helpful po ng answer nyo 💖 -author