Hi ask kolang po kung ano po kadalasan nararamdaman pag months pregnant napo

pag first baby ba maliit lang talaga ang tiyan 5months preggy napo ako and makikita napo ba ang gender ni baby pag nagpa ultrasound napo ako

4 Các câu trả lời

pag 5 months, kahit pano ay mararamdaman mo na po movement ni baby . pwede na tin po makita gender nya during ultrasound. wag lang po magtatago

5 months pregnant na din po ako. Hnd pa nkapa ultrasound. Pro mararamdaman ko na po galaw n baby lalo na pag gabi o wala aqng ginagawa.

5months preggy din po ako nakapagultrasound na and sakin nakita na gender .

7mo trước

malaki baby bump ko momsh haha parang di 5months lang . 😅

better do gender determination at 24 weeks