For CS moms.

Hello po, ask ko lang sa mga cs moms lagi kacng patayo ang hiwa... Binigyan din po ba kau ng choice kng gusto nyo pa bikini cut?? I have a friend kac nasa abroad tas nabuntis..natawa ung doctor kac Old School daw ung cut. Just sharing. God bless po sa ating mga mom to be?

46 Các câu trả lời

Sakin po patayo din cut, after kasi ilabas si baby diretso na myomectomy, pwede naman daw bikini pero di maalis ang myoma, same din pag nag normal delivery.

5y trước

Nung mga time po na nasakit, hindi naman ako nag bleed. Katakot lang po kasi nung 6 months ako dun ako nag bibleed (color brown). Mga 2-3 consecutive days. Up to 6 months din kasi sinabihan ako na possible daw mawala si baby gawa ng myoma. Pero sa tulong na din siguro ni God, 8 months na si baby. Pero naka bantay parin ob ko for preterm labor. Dasal parin po para umabot kahit hanggang 37 weeks lang.