CS BIKINI CUT

Hello mga momies 3 weeks na ang nakalipas ng maCS ako BIKINI CUT naman sya at tinaggal nrn ung tahi ko. Mataba ako at ung hiwa ko is natatakpan ng bilbil ko ask ko lang sa mga chubby na momi dito ung hiwa nyo po ba is nagpapawis din po then may amoy? Wala na po kasing sugat pero may amoy. Babalik poba ako sa OB ko?

9 Các câu trả lời

sakin po mamawis lang so maasim lang sya.wala po syang ibang amoy o ano man po sa tahi mamsh.silipin nyo po mismo cs nyo kung may kakaiba pacheck nyo na ulit sa ob nyo.

yes, better let it check bka sa loob po ung problem... ung tahi sa loob hindi agad mag heal... better safe than sorry

Linisin lang po lagi, ganon po talaga pag hindi nahahanginan dahil sugat po yan, magkakarron po talaga ng amoy.

pawis lang siguro mii. punasan mo lagi keep it dry and wear comfortable shorts and shirt dahil mainit panahon

Most probably nagpapawis po kaya may amoy, keep the area dry po para iwas infection rin mi.

just make sure po n hindi ng momoist mamsh. punasan nyo lang po ng dry cloth or tissue.

Dahil yan siguro sa moisture kase sabi mo natatakpan ng bilbil yung tahi kaya may amoy.

masakit poba nung tinanggal yung tahi nyo? ilang weeks po bago nyo pina tanggal tahi

kamusta po ung tahi nyo mii?