CS (BIKINI CUT?)

HELLO MGA MAMSH SINO PO DITO CS NA BIKINI CUT? SINABI NYO PO BA SA OB NYO NA GANUN GUSTO NYO? KASI GUSTO KO SANA GANUN UNG SAKIN IF EVER MA CS PO AKO KASO DI KO SURE KUNG NAGGAGANUN DRA KO :(

7 Các câu trả lời

Also known as Low transverse CS, you can talk to your OB mumsh.. In my case kasi, nung na emergency CS ako, tinanong lang ako mismo ng Ob ko sa Operating room if nagbbikini daw ba ako, i just said yes. Pero nagreflect nlang sa bill, mas mataas singil hehe 😅

5y trước

Magkano po ba madagdag if bikini cut? Hehe

pwede mo tanong sakanya yun sis,yung sakin kasi siya yung nag tanong kung ano yung cut n gusto ko,yung sakin parang mas mahal lang siya ng 2000 compare dun sa normal na cut pero depende pa din po kay ob mo yung price sa province kasi ako..

Ask mo sakanya. Ako kc bikini cut talaga ginawa sakin ng ob ko sa 1st baby ko nung naemergency cs ako kc alam nya naman ugali ko na maarte ako pagdating sa peklat haha

5y trước

Di ko sure mamsh di ko na kasi naitanong sa ob ko yun di ko kasi inexpect na maccs ako

Yung ob mo sis magdedecide nun . Yung vertical cut naman kaya lang ginagawa yun pag emergency CS ka . Pag wala naman problem bikini cut talaga gagawin sayo

5y trước

Yes ganun po . Pero base din sa ob kung kaya nila na bikini cut kahit na emergency cs . Mas nirerecommend lang talaga saka mas safe yung vertical pag ganun case na emergency .Malaki din price difference ng Vertical sa pabikini kaya yung iba siguro Ob nd naman lahat mas pinupush din yung bikini cut .

Sakin hindi nmb po tinanong. Basta hiniwaan na lang ako ng pabikini. And hindi sya halata na tinahi. Parang guhit lang sya tingnan.

Hindi mamsh, OB ko mismo nag decide na bikini cut ako. ECS ako

OB ko mismo nag decide wala na tanong tanong sakin