wrong date.

hi po ask ko lang po,im 7months preggy na pala based dun sa pagpaultrasound namin kahapon,okay naman si baby normal lahat..kaso nong tingnan yung pusod nakapilipit sa leeg nya,so sbi ng ob ko more water lang daw po para maalis yung pusod.attakot po ako baka masakal si bbyko.pano po yun maalis?delikado din sya pag umikot,kasi yung paa nya nasa my pwerta ko.?advise momsie

2 Các câu trả lời

Follow your OB lang po since sila yung certified at mas nakakaalam. If hindi pa po kayo kumbinsido sa advice ni OB, pwede po kayo magpa second opinion from another OB :)

thank you po..