PANGANGANAK

Ask ko lang po mga mommy kakapanganak ko lang by feb 28 pang lima na po at lahat normal delivery . Ito pong huli sa bahay lang po ako nanganak at nung lumabas si baby nakapilipit sa leeg nya ung pusod nya at ngaun napansin ko po na may maga at parang pasa ung kanang balikat nya . Dahilan po ba kaya ito ng pusod na nakapilipit ? Delikado kaya mga mommy o hindi? # newborn

PANGANGANAK
2 Các câu trả lời

Come on mommies! Kumonsulta kayo sa pedia hindi dito lalo na sa mga cases na ganyan.

mas magandang ipacehck na kang pedia since very newborn pa lang.