delikado ba sa baby nakapalupot ang pusod nya sa leeg?

Momsshiiee nagpa ultrasound ako, sbi ni ob ko nkapalupot daw yung pusod ng baby ko sa leeg niya. Delikado ba yun mga momsshie? Need your opinion..

6 Các câu trả lời

yes po medyo delikado..na kay OB po magiging decision kung kaya inormal or cs..

same tayo momshie.... schedule for cs na aq nxt week..

Yes momsh, medyo delikado 😢

4y trước

Sa first born ko momsh cord coil c baby..di nkita s huling ultrasound..umabot ng 2days ako ngLabor di prn lumalabas c baby..dinala ako s ospital emergency cs ako, ska lng nkita n nkapulupot n pla pusod ni baby s leeg..pasalamat ako at nabuhay c baby pro naNICU sya ng 1week dhil s sepsis..

delikado po

Opo