cord coil

Hi tanong lang po kung sino nakakaalam kung namamana ba yung cord coil or nakapilipit yung cord ni baby sa leeg pag labas? Yung husband ko kase pinanganak na ganun...natatakot ako baka ganun din si baby super likot pa naman nya 35weeks nako pero patambling tambling pa sya minsan cephalic minsan breech or transverse

7 Các câu trả lời

Hindi nman po namamana yon. Depende na lang siguro kung sobrang likot niya sa tiyan kaya nagkkaganun haha 😁😁 first baby ko ganun eh. 3 days bago due date ko okay nman siya tapos nung mismong araw na dapat manganganak na ako biglang naging cord coil 😌 na emergency cs ako tapos matinding labor din dobleng sakit

Momshie di nmn yun sa mana mana meron kase baby super hyper sa loob ng tammy kaya nagkkaroon ng cord coil..naexperience ko natin kase yan sa 4th baby ko..tatlong ikot pa...nasakal siya kaya di siya nkkalabas agad but in gods well normal delivery nmn ako kahit medyo nahirapan talaga

hindi naman namamana yun momsh nagpaultrasound ka naman ok naman si baby hindi iikot yun sa leeg nya positive ka lang wag kana magisip ng negative makakasama yan sayo at kay baby magcause pa yan ng stress mo.basta active si baby ok sya😊konti nalang makakaraos kana.

No po... Ala kopo hnd yan namamana,.. Wag lng daw po lalagay ng damit or anobg bagay sa leeg ...sa paniniwala kopo ,..naniNiwala padin ako kasi sa pamahiin ..noon hnd but now oo kasi cordcoil bby ..

Hindi po yun namamana mamsh. Na kay baby yun pag sobrang likot o ikot HAHAHAHA

I don't think so mommy. Circumstances po yun.

Hindi po iyon namamana