searching for hospital or lying in

Hello po, ask ko lang po sana kung saan nyo prefer manganak if sa hospital ba or lying in 1st baby ko po sana. Tsaka baka may mairecommend po kayo within Mandaluyong lang po sana yung medjo kaya lang sa bulsa ang gastos po. Thanks po

5 Các câu trả lời

Hospital na lang. Lagi mong priority safety ninyo ni baby. Sabi sakin ng OB ko noon, hanggat hindi nakakalabas si baby maraming pedeng mangyari. Kung may budget kayo, sa Trinity sa Sta. Ana, exclusive for mother and child yun. Range 30-50k normal, pag CS naman 40-70k.

My ibaang lying-in po kasi d natanggap ng 1st pregnancy kasi d nila masabi... Hanap ka nalang ng ibang hospital na mura lang mommy...

Sa hospital ka nanlng sis ..mas safe meron namn government hospital na di ka masyado magstos...

Mandaluyong hospital po kapapsnganak ko lng july 18 ok nmn service no bill kc philhealth

Kung 1st baby po, mas maganda ospital. 😊