check up

hi po, ask ko lang po saan maganda mag pacheck up? sa ospital or lying inn? 2months delayed at nag Pt narin ako positive. Need ko malaman kung mga nasa magkano magagastos sa check up. TIA ?

13 Các câu trả lời

pag first baby dapat sa hospital talga pa check up tulad ko 1st baby ko ngaun 32weeks nako bigla ako nag pre-term labor buti naagapan...nag decide kame mag private doctor nalng kase wala naman kakayahan ang lying in sa mga ganyan cases. napagalitan pa kame ng asawa ko ng doctor kase sabe nya pag 1st baby dapat hospital talga kase may mga cases ang baby hndi nakaka survive pag lying in.

dipende po san ninyo magustuhan pero ako po mas gusto ko po lying in kc po makkomportable ka itanung mga bagay na gusto mo natry ko na po kc dati magpacheck sa ospital at lagi parang nagmmadali so pakikingan mu nlng tlga ung ssabihin nila pero iwan lang po sa iba

If check up mamsh, I believe OBs have their respective clinics. Nasa range 300-400 if check up lang. You can scout naman sa mga mura na ob if you want to save.

Mas ok na sa private kana lang kung kaya naman. Every checkup ko sakin nasa 1200, 1500 ganyan pero kasama na dun mga vitamins and pf ni OB.

May mura lang din naman na OB. Ako kahit private na ob 400 nga lang ang bayad every check up. Sa mga resita lang naman mahal.

kung san mo po blak manganak don kana mgpacheck up pra namomonitor ka nila. if mga prvate naman na clinic min. of 500

OB Gyne padin Mamsh second option Lying in. There's no harm naman din if you will go to the Lying in.

ok dn nmn sa lying in sis..mas mura. galing dn KC aq sa ob kasu ndi ko na tinuloy.

para sakin po mas okay sa ospital pra dun kna din manganak, complete facilities

lying in maganda, maasikaso ka mabuti. tsaka may OB din naman sa lying in.