Need ba mag check up sa center kung sa ospital ka agad nag pa check up?

Kapag nagpacheck up sa ospital need ba mag pa check up den sa center?

1 Trả lời

yes para may record need mag pacheck up sa health center

2y trước

iba dn Kasi ung check up sa hospital Kung saan Ka manganak at ung public health center or sa brgy. ako kasi nag pa Check Up sa OB hospital kungsaan ako manganak, at sa brgy health center , but its choice nyo dto Kasi samin sa province required. lalo na Kung sa brgy health center mag papa immunize ung baby. kahit once basta may record lang