Positive pt

Need po ba nag pacheck up agad sa ob kung positive sa pt for prescriptions? Or maghintay ng 8 weeks at mag pa ultrasound bago magpacheck up? Ty

11 Các câu trả lời

mahalaga po na magpacheckup at magvitamins agad para maiwasan ang fetal defects. aalamin din kung ano medical history mo para sa pagbubuntis mo. ako nagpacheck up agad ng 5 wks para makainom na ng vitamins na makakahelp sa brain development ng baby, nabigyan din ako ng prescription ng pampakapit kasi maselan ako magbuntis

2mo trước

folic at multivitamins with DHA+EPA para sa brain ng baby. may dinadagdag ang ob sa specific week. kaya dapat regular ang prenatal check ups at namomonitor development ng baby.

Pwede naman po na magpacheckup na muna para mabigyan na rin kayo ng mga prescriptions and referrals for vitamins and laboratories..

2mo trước

Thank you

for me wag ka na mag wait kasi mas better kung mabbgyan ka na ng mga vitamins agad para sa development nya.. pra mas madelevelop sya..

2mo trước

Thank you usually folic acid yun mii?

Yes. Mas maganda na mag-pacheck up muna. Then si OB mo na bahala magsabi for the next steps. Para sayo and for your baby din.

2mo trước

Thank you sis

Yes. Usually bigyan ka referral for ultrasound. If wala pa heartbeat, repeat ultasound yan pag around 8 to 10 week ka na.

2mo trước

Thank you

The moment you found out you're positive pwede na po agad mgpa tvs makikita na po agad doon if may signs ng pregnancy

2mo trước

thank you

ako po nong malaman ko na preggy ako ay 8 weeks na kaya agad ako nagpacheck up.pwede na po yan mii..

2mo trước

Thank you mii

mas early mas okay. para sa UTZ and makapag start ng vitamins.

check muna sa OB saka ka sasabihan kung need mo na magpa ultrasound

2mo trước

Thank you

pacheck-up ka na para maresetahan ka ng vitamins

2mo trước

Thank you