Duphaston

Hello po :) ask ko lang po pwede pa rin ba ako uminom nang Duphaston yung pangpa kapit, kahit hindi na sumasakit puson ko? kasi may ferrous na ako at folic acid, nag a anmum pa ako. baka kasi ma sobrahan sa gamot or makasama kay baby.

1 Trả lời

Okay naman po yun. Wala naman effect kay baby kase pinainom po ako ng OB ko for 7 days lang then stop na. Better ask your OB po para mas sigurado.

5y trước

Ahhh. Baka po kase dahil dun sa pagsakit ng puson nyo po kaya naresetahan po kayo for a month. Medyo may kamahalan nga po yun kase isang brand lang talaga yun. You ask your ob po. Basta pinainom po ako nun for a week kase mahina po heartbeat ng baby ko then pag sumasakit puson ko for 3 days. Na ask nyo po ob nyo?