Folic acid

Hello mga mommy ask ko lang po, hanggang kailan po ba dapat uminom ng folic acid? Nag stop na po kasi ako painumin ng ob ko nun eh pinalitan na po kasi ng ferrous sulphate at anmum . Okay lang po ba yun? Sabi kasi po ng iba dapat daw hanggang 9 months dapat uminom ng folic acid. 4 months pregnant po ako.

1 Trả lời

Ok lang yan.. need mo kasi iron dahil bumababa na ang RBC natin.. mas alam ng OB mo ang ginagawa nya. Ganyan din kasi ako