worried preggy

Hello mamsh..im 5wks preggy, is it ok uminom n anmum+ folic acid in first trimester? worry ko lang po kasi baka over ako sa folic acid. salamat po.

19 Các câu trả lời

ako po ferrous, folic acid and vit.+ minerals iniinom ko mula nung 6 weeks pregnant po ako. 8 weeks and 6 days na po ako ngayon. ung anmum naman po advice na 6months pa mag start. basta kain ka din ng mga veggies lalo na po mga green na dahon (e.g dahon ng kangkong, talbos ng kamote) and fruits makakatulong po sa pagdevelop ni baby.

nung 5 weeks aq d pa po aq nainum ng any milk pang buntis ngask ndn aq sa oby qng pde na aq uminom ng milk anmum kaso sabi wag daw ndi pa aq napapalab test ichecheck pa lahat skn bgo aq bgyan ng milk qng normal lahat i think 3months na dun plng aq uminom ng gatas for my bby .. folic po tlg iniinum ntn po yan.

The moment na nalaman kong preggy na ko and 1st check up namin 3 weeks ata yun pinainom na ko ng anmum with reseta ng folic acid. Need kasi sa pagdevelop ni baby pra maiwasan brain and physical defects. Prevention is better than cure. Mas mabuti na yung may supply sya kesa makulangan. Di ko yun iririsk

5y trước

Mamsh sabay mo ba iniinom un folic mo sa anmum? Ano instruction ni ob?

Hi mamsh na ask mo naba sa ob mo yan? Yan kasi concern ko kung okay lang isabay ang folic at anmum. Anyway since 4weeks ko uminom nako ng anmum. Wala naman nabanggit si ob

15 weeks ako nung first check up ko. Wala kasing symptoms ng pregnanacy and irregular ako kaya mejo late na. ang reseta sa akin is Folic acid fir 30 days and anmum.

5y trước

Mamsh sabay mo ba sila iniinom folic and anmum?

Wag ka muna uminom ng gatas kung wala pa sinasabi OB mo, better to visit your OB para maadvise ka ng mga dapat mong gawin.

As per my OB hindi pa advisable uminom ng anmum. Pinapa start sya 5 mos na pag tapos na sa pag lilihi na stage.

Ako nung nalaman ko na buntia aq 8weeks and 4days bumili agad aq ng anmum then neresitahan aq ng folic acid

Ako 4months na ako di pa rin ako umiinom ng kahit anong gatas. Folic lang nirereseta sakin hanggang ngayon.