18 w 4 d

hello po.. ask ko lang po.. normal lng po ba na hndi pa nraramdaman ang movements ni baby?? nkaka worry kasi.. ? 1st time mom here..

3 Các câu trả lời

ako 5 month nung naramdaman ko movement ni baby...maghapon hanggang gabi super active..

5y trước

sana nga sooner ma feel ko na si baby.. nkaka paranoid kasi haha

try niyo mag chocolate and/or makinig ng music :) pag hindi po pacheck niyo po sa ob niyo

5y trước

sa leeg po if dalawang hindi sabay. mararamdaman niyo po yun. tinuruan kasi ako ng manghihilot dito samin.

oo sis....magalaw na yan pag nasa 20 or 23 weeks up

5y trước

ok sis slamat.. sna ma feel ko na sya soon...❤️