First time mom here

Hi po! First time mom po ako, and currently 18 weeks preggy pero d ko pa rin talaga ma feel kicks ni baby or d ko lng ba ma determine na kick na pala yum. Is this normal lng po ba?

4 Các câu trả lời

depende po talaga. sa body structure natin at kung pangilan nang pregnancy. ako kasi nafeel ko na now. iba sya sa pagkulo ng tyan. siguro mother instinct na rin, malalaman mo po if yun na yun

Normal lang po, for now it might feel like bubbles pa lang po... mid or late 2nd trimester, doon po mas magiging distinct yung movements ni baby.

szme here sis, zk dn d p maramdaman,..17 weeks &4 days now

pintig lng po ma fefell nyo sa 18 weeks