is it normal??

hello mga mommies.. ask lng po, normal lng po ba na di pa masyadong ngalaw ang baby ko sa loob ng tummy ko? 20 weeks pregnant here.. pro last week sa check up ko sabe ni ob malikot nmn dw po si baby.. di ko plng sguro feel kasi 1st baby.. ok lng po kaya yun? nkaka worry kasi.. slamat po sa mkakapansin...

21 Các câu trả lời

its normal na d pa msydong mgalw kse maliit pa sila mga 7 to 9 months lilikot na sila siin nga 19 weeks plang pero mejo ramdam ko na sya kse sa rightside sya lagi bumubukol e tyaka may malaki tlga at maliit mg buntis kaya pag nrrmdaman nyo heartbeat nila ok lang sila pag kumakain dun mejo ngigising sila hehe

Normal lang lalo na of anterior placenta ka..posterior ako e..Kausapin mo siya..sakin my times na malikot my times na tahimik pero nagalaw pa rin siya di lang feel pos makikita mo sa ultrasound din..20weeks here..ngpapasounds din ako nagalaw siya..

Okay lang po yan. That's normal at 20weeks. Kick counts are done every day and at the same time each day, starting in the 28th week or sixth month of pregnancy. Ideally, you should feel at least 10 movements in two hours.

Same i'm 20 weeks preggy. Di ko dinnalam kung ano feel paggumagalaw si baby. 1st time mom din ako kaya wala ako if siya ba yun gumagalaw o ewan. As long as healthy baby okay yun momshy

Ok na ok po yan mommy, hehe ako po 19 weekz sobrang likot na ni baby lalo na kpg ngpapahinga na ako sa gabi. Mas nkkpanatag sa loob kpg ramdam mo ung galaw nya hihi

ako nman worried dn ksi 16weeks plng ako pero may kakaiba nkong na fefeel sa tummy ko konting galaw lang dko lam if ok ba sya haysss nkaka worry

as long as naririnig mo ok heartbeat ni baby, nothing to worry. Yung akin mas naramdaman ko paggalaw nya 28 weeks na.

yes normal yan sis. ganyan din sabi ng ob ko. naramdaman ko sya nung nag21weeks ako. tuloy tuloy na yun.

21weeks ko na naramdaman si baby Simula nun until now 23weeks nararamdaman ko sya pag nakahiga ako

5y trước

Ganun na nga po siguro kasi nakikiramdam sya pag nakatayo tayo or tulog ang baby

Ok lng yan mommy ganyan talaga lalo nat first baby d mo pa masyado maramdaman