Hello . Curious 🤔 lang po about sa gender.

Hello . Curious 🤔 lang po totoo po ba na kapag left ovary na lang po ang meron ka babae na lang ang iaanak mo? Hindi na po ba magkaka anak ng lalaki? Isang ovary na lang po kasi mayroon ako dahil nagka ovarian cyst aq sa right kaya tinanggal na. .. Salamat po .

5 Các câu trả lời

Mima always remember na mga hubby naten nagbibigay ng gender sa mga babies natin. Tayong mga babae, X chromosomes lang meron tayo,it depends sa tatay kung ano ang dala na genes ng sperm niya, either X or Y.

wala pong nakaka alam hehe, kasi si sperm lang na matibay tibay makakapag sabi if babae or lalake,, dami ko napanood na kga signs daw na lalaki o babae sa first born ko pero its a girl,, 🙂

lalake po ang nag dadala ng genes ng bata hindi babae. sana nag aaral mua tayo ng basic sex/reproductive education bago mag anak. kakasawa maka kita ng mga gantong tanong.

9mo trước

kaya nga ano mima hahahaa nakakaasar mga ganyan na tao ba kung sana na bobother sila sa tanong pwede nmn scroll up or kaya unstall nila yung app

it depends sa sperm cell. sperm cell can have either x or y chromosome. if sperm cell ay may x chromosome, female ang baby. if y chromosome, male ang baby.

sperm cell po ang mag di- determine kung ano po magiging gender ni baby. sa una ko pregnancy right ovary ako nag ovulate. girl ang baby ko.

9mo trước

same po right ovary din ako nag ovulate Girl din po baby ko first time mom here ☺️