Asking

Hello po? Ask ko lang po kung ano pong paraan? para matiggil ang paninigarilyo? 4months na po akobg buntis? Then hindi ko po matigil bisyo ko? Good answer lang po? Salamat!

10 Các câu trả lời

The only way to stop is if you're really willing to break the habit. Thats how it all starts. Kasi kahit anong pigil mo, anong maipayo namin sayo, kung di naman buo loob mong itigil, wala rin.. Chew gum or toothpick pag nagccrave ka magyosi Idaan mo sa pagkain basta healthy like fruits

4y trước

Ung ganyan sumagot dapat hindi na sinasagot mga post. Medyo asshole e.

Candy daw mamsh Yun ang ginagawa Ng ate ko dati kc naninigarilyo dn sya kasu nong nabuntis na Syempre need nya tumigil kya lge sya may candy and effective nmn skanya pero nong nanganak na mga 6mos baby nya bumalik ulit

5y trước

Mula nong mabuntis sya 1st to Manganak until 6mos baby nya

Mahirap po tlaga if chain smoker kayo saka matagal na kayong nagyoyosi me friend din po ako ganyan, pero nag stop sya nung nalaman nyang buntis sya. Try nyo po lagi kumain ng mentol na candy.

For me hnd nman mahirap. Bigla nlang ako nagstop nung trying to conceive n kmi... Nsa utak lang yan na mhirap. Pag ginawa mo na kaya pla.. Isipin mo lagi si baby

hindi po mhirap kung iisipin nuo po si baby. mging healthy paglabas at wlang complications or mag suffer si baby. kayo din po mhhirapan. 😊

Isipin mo lang may sakit sa puso anak mo pag nilabas mo na sya dahil sa paninigarilyo mo.

idaan mo sa candy instead na yosi

Toothpick or lollipop maam

Self discipline

Wow