seaweed or lato

Hello good day.. First time mom po. Ask ko lang po, pwede po ba kumain ang buntis ng seaweed or lato?? 15 weeks at first day po ako na buntis.. Just asking lang po.. Salamat

5 Các câu trả lời

Mams if doubt po kayo pwed niyo search dito sa app punta po kayo sa Food/Beverages. Madami food doon na base mo kung pwede ba sa buntis or sa breastfeed mum.

Ahw ok sege sege momshie.. (excited) thank u sa mga advice.. (first time)

Pwd po momshie bkit nmn po hnd 😊 basta po moderate god bless po

4y trước

Salamat po momshie sa advice (excited lang po maging nanay) hehehe

Pwede nmn mumsh basta hinay hinay lng

4y trước

Ahhh sege po. Salamat po 😁😁😁

Oo nman