mommies help me how to stop my husband from smoking 😔

first ko na sya nakilala walang bisyo yan si hubby kaso nakisama sya sa mga barkada niya na mag yoshi at yon tuloy na addict sya at ayoko na ganyan pagbabago niya please mommies any tips or experience para matigil ko na syaa #paninigarilyo #antismoking

2 Các câu trả lời

same😥 nung wala kami sa bahy natitiis nya d magyosi. tas nung andito n ulit kami sa bahay nila ayun n naman😥 may tindahan kasi ei.. pero sa labas naman sya nagyoyosi tas brush sya after. peeo yun nga lagi ko sinasabihan.. dati nman d nagyoyosi haist

Nasabi mo na ba sa kanya na ayaw mo siyang naninigarilyo mie? Ipaintindi mo sa kanya na para sa inyong dalawa yan pati na rin sa mga anak. Una, mahal ang yosi, pangalawa importante na healthy kayo para sa mga anak.