Suggestions

Hello po ask ko lang po kung ano po pwede gawin dito, sabi po kase sa turok to kase di kame nainform na may turok sya sa arms akala namen sa legs sya tinurukan.Tapos eto na po nangyari parang nagbukol na sya dahil di daw po nahot compress.May alam pa po ba kayong magandang gawin??Thank you po sa sasagot.

Suggestions
2 Các câu trả lời

Hello momsh NiCU nurse ako and preggy mum din. Avoid nio lang hawakan ng hawakan magflat din yan ng kusa. BCG vaccine yan ganyan talaga ang effect nun.

Hala hot compress lang momshie.