Turok

Mga momsh sobrang sakit din ba yung turok nyo nung nagpaturok kayo ng anti thetano sa center? Ano po kayang pwedeng gawin para di na sumakit. Parang namamaga po kase braso ko.

2 Các câu trả lời

Masakit tlg momsh 2x nakong tinurukan nyan. Minsan umaabot ng 3days ung sakit ng braso ko, 😑 wala nman aqng ginawa, hindi ko lng masayadong pwinersa ung braso ko na tinurukan

5y trước

Unang beses ko pa lang naturukan momsh first time ko din po. Sobrang sakit po talaga.

Opo masakit po tlaga nmamanhid pa normal lng nman po un.