Turok ni Baby

Hi mga kamommies normal lang po ba mamaga ng ganyan yung turok ni baby ?? Turok po yan nung newborn sya ..Lately lang lumabas. I month old na po sya mahigit today .. Thank you in advance sa sasagot ... #advicepls

Turok ni Baby
22 Các câu trả lời

I think normal lang po yan, kasi may kasabayan si baby na ganyan din sya kaya satin matatanda db alam na alam yung bakuna natin sa balikat, yung pilat ba. hehe meron din po na hindi nagkakaganyan. si baby ko po di man naging ganyan yung kanya, parang wala man.

nagkaganya ang baby ko last 2020. BCG po yan. normal na reaction pag may nilalabanang sakit. Si mister ko kasi nagka TB kaya nag react ang bakuna ni LO. puputok din ng kusa yan pero magkaka peklat sya. d tulad ng sa panganay ko walang ganyan.

Mih BCG po yan, meaning effective po yung vaccine. wag na lang po bubutasin at kung mag leak man yung nana wag alcohol ang ipanglinis kht dry cotton balls lang po. yan po yung ngscar sa braso ng mga babies ntn.

normal lang sya mommy, yun sa baby ko nga nagnana pa tas lumaki bago pumutok pero mabilis naman matuyo. Normal lang daw yun sabi sakin bago iturok yun BCG na vaccine.

Yes mommy ,yong sa panganay ko sa pwet naman sya and nabubay yong turok niya mga 1 month din.. Makati yan sa baby kaya iwas kamot para d mag sugat.

yes po normal lang po yan .wag nyo po gagalawin at lusa po yan hihilom . ung sa anak ko umabot ng 1month b4 naghilom

normal po. ganyan nangyare sa braso ng baby ko now, patuyo na ngayon. hayaan nyo lang po, wag galawin para di maimpeksyon

normal po ganyan din po sa baby ko kla ko nga nkagat ng insekto nwala din ng kusa sbi nibpedia hayaan lng

BCG po yan mi, normal po na magkakaganyan. wag na lang po galaw galawin o butasin, kusa naman po mawawala.

sobrang laki po NG maga. nagbcg po anak ko pero di sobrang maga. pwede niu ask sa pedia nia