toksoid

Hello po. Ganun po ba talaga ung turok sa anti-tetanos? Parang sinapak ung arms ko hanggang ngayon masakit parin sya even 2days na ung turok ko.

2 Các câu trả lời

Yes momsh normal po yan and matagal po tlga bago mawala ung sakit or ngalay feeling. Hot compress mo lang po

5y trước

Thank you momsh. 😊 ang sakit kc until now, parang pilay na parang sinapak.

Normal lng yn mamsh ung akin prang 1 week bago nwala ung ngalay 1st turok ko p ng anti tetanos