Not pregnant

Hello po ask ko lang po kung ano po ito? Tumubo kasi sakin to after 3weeks pagkatapos kong manganak ano po kaya ito sana po may pumansin medyo nag aalala ako baka po mahawa si baby ko 1month old po sya. :(

Not pregnant
11 Các câu trả lời

momsh kinamot mo po kasi kaya ngganyan mamumula talaga yan! after ko din manganak CS pako sobra kati lalo na yung pinagdikitan ng tape sa tahi ko aobra kati niya may part na kinamot ko naging ganyab din,, ginawa ko pinahiran ko alcohol nalessen nman ang pangangati..

Stretch marks lang po yan.. Kinamot mo po kaya na irritate.. May ganyan talaga. Ako after ko manganak saka nagsilabasan stretch marks ko.. Tiniis ko na wag kamutin.

Alam mo pala na stretch marks, nagtatanong ka pa. Kinamot mo kasi kaya naging ganyan po yan. Di yan nakakahawa. Kaloka 😂😂😂

Stretch marks po yan. Hindi ako nagkamot nung buntis ako until manganak pero may ganyan din ako, light lang.

I hate drugs🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️

Ganyan talaga itsura pag kinamot hahahaha

para po xang stretch mark. consult to derma po..

5y trước

Stretch marks po sya tapos nangati po ng sobra kaya naging ganyan po :(

🤦🤦🤦🤦🤦🤦🤦🤦🤦🤦

Stretch marks yan

Stretch marks 😂😂

5y trước

Stretch marks pa rin 😅 kinamot mo kaya ganyan. 😅 Ano pa tinatanong mo hahahaha