Nakakahawa ba ang sinat

Hello mi. May 1month old akong baby at 2yo. May sinat po ang 2yo kong baby teething po, nagwoworry ako kasi iisang room lang kami baka mahawa si baby kong 1month old. Advice po mga mi. Thank you!!

1 Trả lời

hindi nakakahawa ang sinat. ang nakakahawa ay ang cause ng sinat like viral infection, katulad ng sipon or ubo. kami, natulog muna sa kabilang kwarto si hubby at 1st born namin. while ako and baby sa room namin.

1y trước

salamat po mi. worried po kasi ako kasi 1 month palang po ading niya