Ask a question about if i'm pregnant again or not

Hi mga momsh. Ask ko lang po. Kaylan po kaya ako rereglahin ulit. Nanganak po ako july 25, 2020. After ko manganak dinugo ako ng mahigit 3weeks. Nung nag 4 weeks meron po parang brownish nalang sya. And may nangyare lang po samin ulit nung lip ko is after 1month since nung nanganak ako. Until now po di pa po ako nireregla. Buntis po ba ako o baka delay lang po? Ps. Withdrawal po kame. Sana po may makapansin. Salamat po ng Madame jn advanced

1 Trả lời

Hintay ka nalang mamsh after one week. Pag Wala pa then mag PT kana para sure 😊