ASKING

HI PO , ASK KO LANG PO IF MALALAMAN NABA GENDER NI BABY KAHIT 4mons palang ? going 5mons na sa katapusan pero gusto ko na po magpaultrasound para gift ko sa sarili ko para sa nalalapit ko ding birthday 😍

1 Trả lời

Yes, possible na malaman mommy kung maganda ang position ni baby sa loob like hindi nakatakip or hindi sya nakadapa. Although 20 weeks talaga usually ang pagpapa utz for gender reveal for more accurate result.

4y trước

thank you po