going 5mons

Di parin poba malalaman gender Ng baby pag going 5mons na kase nagpaultrasound po ako di padaw po malalaman Kaya pag uwi kopo Ang lungkot ko kase sobra excited nako malaman nag antay ako mahigit tatlo oras para tawagin tapos Yun di pa pala malalaman?

2 Các câu trả lời

Baka natakpan ni baby. Dapat kumain ka chocolate po para naglikot likot sya.Pero sa panganay ko di din pa makita sa una pero si OB sono is magaling gumawa sya ng way para mkita nya pinatagilid gilid niya ako tapos pina uboubo para magising daw si baby ayun 80% sabi nya girl at girl nga naman. Next time mgpapakita na yan mamshie. .

Okay lang po yan momsh, I'm sure sa nxt na ultrasound papakita na ni baby yung gender nya. As long as healthy and safe si baby 😊

4y trước

Nadissapoint lang po kase ako mam excited na po kase ako mlaman e sa iba po nalalaman na kahit 4mons palang.. e 3days nalang naman 5mons nako😔