guess the gender

Hi mga mommies, ask ko lang pano ba malalaman kung anong gender ng baby ko 19 weeks preggy palang ako eh,baka next month magpaultrasound na ko ,pero excited lang malaman kung ano gender kasi hoping kami na baby girl na 'to,any signs po para malaman ang gender?

7 Các câu trả lời

Ang pag.kakaalam ko at ang paniniwala ko ay pag.maitim daw ang batok,kilikili at mga singit singit at pagiging hagard is boy daw po ang baby..at ang baby girl nman maarte daw sa pangangatawan ang nanay at maputi pa daw yun po...ang pag.kakaalam ko.

Since every pregnancy is unique, there are really no signs. Mostly myths lang yung sinasabi na sa shape daw ng tyan tapos sa appearance. The only you can find out the gender is to get an ultrasound. :)

no accurate signs po. Akala ko nga baby girl na pinagbubuntis ko ngayon kasi sobrang iba yung symptoms ko compared sa first 2 ko na lalaki, nung nagpa ultrasound, boy pa rin po :)

no signs. ultrasound is the only way to go. unless you have budget for expensive tests like Sneakpeak which can determine baby's gender at around 10wks.:)

Pagbilugan daw po ang tiyan babygirl at pag patulis o mas nakaumbok sa puson baby boy. Preggy sa babygirl po at biligan ang tyan ko

pag nangingitim raw songit o kili2 daming pimples, boy, pag blooming naman daw girl

Pag paoblong girl. Pabilog boy ☺️