POLYCYSTIC OVARIES

Hi po ask ko lang if meron din kagaya ko na may POLYCYSTIC OVARIES while pregnant. Im 11 weeks pregnant po. Nalaman ko lang na may POLYCYSTIC OVARIES ako nung nagpa Transvaginal Ultrasound na ako. Sabi ng OB ko ma swerte daw ako kasi infertility daw po yun. ☝️

POLYCYSTIC OVARIES
20 Các câu trả lời

Congrats mommy! May PCOS din po ako, both ovaries ever since niregla. 4 years ago ko pa nalaman. Kaya eto po late ko nang nalaman na may baby na pala sa tyan ko, kasi normal lang talaga sakin hindi datnan ng regla. Ngayon 21 weeks na ung baby ko. Normal daw and healthy. 5 months na sya sa tyan ko nung nalaman kong buntis ako. Nagulat ako di ko sye ineexpect kasi akala ko di na ko magkakababy ever. So it is a blessing! 💗☺

5y trước

Wow. Congrats din mommy! ♥

ganyan din ako nagpatvz ako 1 week may pininom sa akin na duphaston twice a day at folic acid hindi pa nakita buntis ako then after 2 months ata yun parang may iba akong nararamdaman feel ko buntis ako so nagpt ako kaagad that night positive at early morning positive din so balik ako agad tvs again so yun 11 weeks na buntis nun..ngayun nanganak na ako ng healthy baby boy in normal delivery..thanks god

5y trước

thank you

Me 🙋 I have PCOS and retroverted uterus sabi sakin last Nov 2018 mahihirapan ako magkaanak ayun December 2018 buntis ako. 24 weeks na ngayon,super ingat at bedrest nga lang ako pero super worthy lalo napakakulit ni baby boy ko ❤

5y trước

Congrats sa atin,have a safe pregnancy and delivery.Godbless 😊

ako po last year nakita na polycystic ovary aq,pero thanks god po 12 weeks preggy po aq ngaun at yung huling transV q sabi ng OB di na daw kita yung pagkapolycystic q😊

5y trước

Wow congrats po! ♥

ako naman since 20 yrs old ako may pcos n ako ngaun i dont know bkit as in left and right ko n ovaries nawala pcos ko, ngaun im 11 weeks pregnant hehe

5y trước

Congrats saatin mommy! ♥

Same tayo ng case mommy! sa transv ultz ko lang nalaman na may PCOS pala ako, thanks God! biniyayaan tayo ng baby 😍

5y trước

Wow. Congrats saatin mommy!

Ang iba po na may ganyan hindi po nagkaka anak agad at yung iba hindi na talaga nabibiyayayaan. Congrats po mommy!

5y trước

Oo nga po sabi ng doc, swerte daw po. Thank you po!

Same here mamsg may PCOS din ako but nagpaalaga ako sa ob to have a baby and now im 15 weeks pregnant.

Same here. But now im 3 weeks pregnant. Buti nalang nawala bigla cyst ko. Tagal namin inintay nito

5y trước

Sakin kasi mommy nadepress pa ako nyan kasi two ovaries ko mams. Now meron pa naman kaunti nalang right pero mawawala na din mams. more on water lang ginawa ko less fats tas diet mams. Kusang mawawala

Polycystic din ovary ko pero left lang. I'm currently 34 weeks pregnant with my first born 😊

5y trước

Congrats po! Me too first baby ko din po