Polycystic ovaries

Hi po ask ko lang kung meron may katulad sakin. 3months po akong delayed at nag pa trans v po ako kasi akala ko po buntis po ulit ako btw nakunan po kasi ako last march 2020(1st baby ko po sana) then ang impression may polycystic ovaries ako. At nung may nangyari samin ng asawa ko bigla po ako nagkaroon kinabukasan.

Polycystic ovaries
1 Trả lời

hindi ko po naranasan, pero napagaralan ko po ang pcos. there are hormonal treatments to relieve symptoms of pcos, just consult your doctor po.