POLYCYSTIC OVARIES

Hi po ask ko lang if meron din kagaya ko na may POLYCYSTIC OVARIES while pregnant. Im 11 weeks pregnant po. Nalaman ko lang na may POLYCYSTIC OVARIES ako nung nagpa Transvaginal Ultrasound na ako. Sabi ng OB ko ma swerte daw ako kasi infertility daw po yun. ☝️

POLYCYSTIC OVARIES
20 Các câu trả lời

Ganan din ako.. Sis.. 18 weeks pregnant.. Pa 2 baby kona.. Maswerte tayo😍😍😇😇

5y trước

Yes po, super swerte. Hehe god bless po

Me. Tear 2017 diagnose ako na may PCOS, preggy ako now 25wks 🙂 bedrest nga lng.

5y trước

Same here po, bed rest din ako. Congrats po mommy!

ako po ung right ovary ko po may PCOS.. 26weeks preggy na po ako ngaun

5y trước

Congrats po! ♥

ako after 15yrs i got pregnant and just gave birt last april8

5y trước

ty😁

ako po, may Polycystic Ovaries and 22weeks preggy na. Thank God 💕

5y trước

Congrays po! God bless ♥

Hi ask ko lang ano yung Polycystic Ovaries?

Godbless po 💓❤ keep on.praying po

5y trước

Opo thank you :)

preggy with PCOS din po

5y trước

Congrats po mommy!

Wow

Praise G0d m0mmy!

5y trước

💓💓💓