POLYCYSTIC OVARIES

Hi po ask ko lang if meron din kagaya ko na may POLYCYSTIC OVARIES while pregnant. Im 11 weeks pregnant po. Nalaman ko lang na may POLYCYSTIC OVARIES ako nung nagpa Transvaginal Ultrasound na ako. Sabi ng OB ko ma swerte daw ako kasi infertility daw po yun. ☝️

1 Trả lời

Anp po yan

5y trước

Mary Ann dapat di ka nalang sumagot! pano kung may mommy na pwede mag advice sa kanya,nawala na sya sa unanswered!.. puro ganyan lang naman comment mo di ka nakakatulong.