Ask po if I am really preggy?

Hi po ask ko lang, doubt pa kasi ako if I am really pregnant, ang last mens ko kasi is august 1 and then until now po d pa ako dinadatnan but nung september 6 po nag PT po ako positive po ang lumabas.

Ask po if I am really preggy?
37 Các câu trả lời

sorry parang medyo ewan ung question mo...nakita muna 2 lines at tapos dika dinatnan ng Mens mo mag aask kapa if pregnant ka.sorry ahh btw congrats!

nabasa mo naman siguro instruction sis before mo gamitin yang pt? 2 lines so its means positive! to be sure magpa checkup ka sa ob at mag pa transV.

I just wanna we've sex to my partner apparently we used condoms and almost a month I have no periods☹️ I barely need your help

positive po yan mommy :) mas better po magpa consult napo kayo agad sa OB para maalagaan po kayo ni baby :) congrats po

Positive na positive po mommy. Super linaw ng mga lines. Congratulations po! 💛

sobrang linaw both lines kaya congrats buntis ka mamshie!

positive mommy . kung dika sure . punta ka OB .

Yes po..positive na positive po.. congrats ❤

Positive momsh 🥰 Congrats ♥️

congrats!! that's definitely positive