Asking for spotting

Hello po ask ko lang po last period ko august 29 then nagka spotting ako September 27 and nag PT ako last week lang malinaw na malinaw Positive po lumabas so I expect na baka buntis na ako. Then kahapon po bigla akong nagka spotting ulit light brown po sya until now spot lang normal lang po ba yun or delicate na dipa po kasi nakakapag check up.

2 Các câu trả lời

Not normal po kung ganyan na po katagal and 1 month + na. Please do consult an OB para mabigyan ka po ng need mong meds

punta kagad sa ob sis nag spotting din ako pero ilang oras lang nawala din