Not sure if I'm really pregnant

Negative sa pt..pero not sure if I'm really pregnant but may tummy is getting big Po. my menstruation Last January was delayed then Feb and march I got my period but 1 day only.

2 Các câu trả lời

Alagaano mo muna yung sarili mo wag ka munang mag sasabi sa iba kun ano ang na raramdaman mo kasi ako ngayon early yung mga sintomas ko na nararanasan nung jan,feb, lahat nga sentomas ng buntis na ranasan ko nung march nag pt ako nag positive ako may mga malabanong line kasi nakadami ako ng pt to make sure tlga kasi nung fbe nag pt ak negative pero duwal ako ng duwal non ayaw ku ng mga perfuim nagkasakit pa nga ako nung tamaas lagnat ko nung march hinde naako nag regla malaki na po yung tyan ko nag lilihe na po ako nun at kain ako ng kain kasi siniskmura kasi ako at ramdam ko na na gugutom ako kahit ka kakain ko palang, ngayon april nung sundy dinugo ako ng pinkishdun sa trabaho ko apos pag ka gabhe wala na pag umaga imihi po ako may dugo na namab kada ihi ako ng ihi dinudugo po ako spotting po tawag kung baga iba naman po yung mens kasi na pupuno yung panty ito kahit wala akong gamit na napkin oh panty liner hinde naman bunabakat sa panty ko yung dugo kada ihi kulang nag oa tansv ako nung lunes walang nakita sabi sakin posible na kunan daw ak pag ka bigay kahapon ng result sabi sakin ng nka duty posible na kunan ak oh na bugok yung baby sa luob kaya ako nag spotting pero hinde masakit puson ko ngayon pang apat na araw na nag spotting ako kaninang umaga pag gising ko wala naman dugo at pag ihi ko wala din yung pangalawng ihi ku may dugo na now hinde naman madami .

Na hihirapan na po ak kasi hinde naman ako sinabihan na mag paraspa ako mag bedrest lang muna daw ako total man daw walang na kita sa transv ko ang hirap ng setwasyon ko ngayon lalo pa na nagkakasakit ako ubo at sipon nan ngangati pa mga mata ko.