Sinipon si baby

Hello po ask ko lang bigla sinipon ang 4 month baby ko kanina kase nasa room lang kami at naka on ang Aircon and then bigla syang nilabas sa kwarto which is mainit sa labas kaya feeling ko dahil dun kaya sya sinipon bigla kanang butas lang ng ilong nya ang may sipon at watery sya. need naba kagad painumin ng med pag ganun po? Btw nag message na din po ako sa pedia nya kaso di pa nagrereply. Bka lang may same case kami ni baby dito. Thank you.

2 Các câu trả lời

Hello mommy. I think may nabasa ako somewhere na minutes before ilabas si baby, patayin na po muna ang AC at magstay muna kayo sa kwarto hanggang sa maging room temp saka nyo po ilalabas si baby para hindi sya mabigla sa pagchange ng temp. And as for your question po, better po if papatingnan nyo sa pedia si LO.

need checkup sis pra maresetahan sya agad ng gamot ay hnd lumama kasi kasunod ng sipon is ubo sis. Kaya kami sis 27-26°c lang AC namin pra kapag lumabas kami hnd mabigla sa init. ayan kasi ang masama sis sabi ng pedia namin