Baradong Ilong ni baby

Mga momshie kanina magpapacheck up sana kami dahil 4days nang may ubo si baby tapos ngayon lang din sinipon every night barado yung ilong nya natatakot na kami kasi baka lumala ngayon po pag punta namin sa clinic need po si baby irapid test halagang 1500 kaya di kami pumayag. Ganon ba talaga pag may ubo at sipon rapid test agad? Nahawaan kasi ng pamangkin ko si lo kaya inubo at sinipon 1 month and 14days palang sya ngaun araw araw namin pinapaarawan si lo tapos EBF pa kami hays nakakapraning po. Ayaw kasi mag reply ng pedia nya kung pano gagawin namin.#1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Sa pedia na lang tlaga mommy. Wag muna po sa ospital baka kasi protocol na pag may sipon/ubo rapid test agad.