Sinipon Dahil Sa Paglungad Sa Ilong Lumabas

Hello mommies share ko lang sainyo to kasi yung baby ko may sipon sya which is pinagmulan ay yung sa paglungad nya lumabas sa ilong kaya ayun sinipon siya kagabi. syempre bilang first timer parent nag woworry ako. ano kaya pwedeng gamot nun? Saka galing kami ng center kanina sabi kasi ng doctor reactions lang yung sipon ng baby ko bale sa tamang pagpapadede lang daw dapat pero gusto ko ng gumaling sipon nya kasi nahihirapan sya huminga. Sana po matulungan nyo po ako maraming salamat po sainyo

1 Trả lời

kapag pinapadede po hindi dapat siya flat na nakahiga. dapat po mas mataas ang ulo sa katawan. also check yung nipple ng bote kung masyadong malakas ang buga dahil baka nalulunod siya sa gatas.

4y trước

Ibang ways po para matanggal yung halak nya at dina po sya mahirapan huminga salamat po