Sinipon si baby

Tanong ko lang po, nakaka worried kase. sinipon po baby ko last month ok na po sya di na po ganon kalala pero bakit hanggang ngayon may parang naka bara parin sa ilong nya tas kada madaling araw po umaatake di sya masyado makahinga. Mag ttwo months na po baby ko

1 Trả lời

Use salinase drops mommy. Baka po nabuong sipon lang yun na di pa po nya malabas. Makakatulong po ang Salinase drops para mapalambot yun tapos malabas din nya para di po sya mahirapan huminga.