Creamy white discharge

Hi po. Ask ko lang bakit po creamy na white yung dischrge na lumalabas sakin tapos nay buo buo. 37 weeks and 2 days pregnant po ako. Masakit na balakang ko and sumasakit na puson ko madalas and sumasabay pag tigas ng tiyan. Pasagot po please. Maraming salamat po.

Creamy white discharge
11 Các câu trả lời

Same po Tau ganyan din Ang lumalabas sakin.Tinatanong ako Ng ob Kung may UTI daw ako ohh may tinatake ako na antibiotic Sabi ko Wala nman po akong UTI sa pagcheck sakin at Wala ding antibiotic maliban sa eveprime at ferross

Update po mga mamsh. May lumabas sakin na fluid kanina nung nakahiga ako. Para akong naihi sa dami basang basa underwear ko. Ano po kaya yun?? Nag aalala po ako

5y trước

Ganun po ba? Kahit wala po blood na lumabas. Yung fluid lang po na madami. Nag inform na ako kay ob di pa po reply nag woworry po ako

Yeast infection po yan. Di po kayo nag take ng gamot para diyan? Or ngayon lang lumabas yan? Better inform your ob asap.

Infection po yan mommy maaring uti po ganon pero di pa yan sign of labor

5y trước

Ah ganun po ba. Kasi po kanina habang nakahiga ako may lumabas sakin sa fluid. Akala ko naihi ako. Bigla lang lumabas eh and basang basa underwear ko.

Pwd po ba inform nyo din ako Kung ano po iyan f nakapacheck kau

Parang yeast infection sis

May viginal Infection ka.

Infection po yan mommy

Mucus plug po siguro

Up