White creamy vaginal discharge

Hello mga mommy, I'm 13 weeks pregnant and ask ko lang if na try nio din magkaroon ng white creamy vaginal discharge and safe ba ito? Wala po siyang amoy. And kapag after naming mag make love ng partner ko madami pong lumalabas na white vaginal discharge. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

Normal po yun mommy. Ang hindi po normal ay kapag may kulay na po ito like brown, pink or red. tsaka as long as wala naman ka mo amoy.