37 weeks 4 days

hello po pano po malalaman if malapit na maglabor? lagi po ako nagdidischarge ng clear minsan naman po white na creamy tapos kanina po nung umihi ako sa bowl may maraming white na lumabas saakin. wala naman po ako nafifeel na masakit. pasagot po please

1 Trả lời

Normal po na madami talaga discharge pag full term na. Watch out lang momsh sa blood or pag nagbreak na ang water mo malapit ka na maglabor nun. Ingat po 😊

5y trước

pano malalaman if water ang nagbreak?