Advise to gain weight

hello po, anu pong gamit nyo vitamins sa baby para tumaba yung baby ku kc maliit lang 7 months na xa pero ang timbang nya 6.5 lng, premature ko siya pinanganak pero tingin ko naman healthy naman yung baby d naman nagkakasakit, talagang maliit nga lang., gusto ku lang talaga siya tumaba.salamat ?

1 Trả lời

Kung health at di nagkakasakit, you should he fine with that. Hindi naman sukatan ang taba para masabing healthy ang bata.