ask a question

5weeks preggy po aku.sabi ng asawa k need k dw mag loss weight ng kunti hbng maliit p lng ung baby para ndi aku mahirapan. anu pong excersise ang pwdeng gawin n safe kay baby at mag baba ng timbang ku? medyo mataba po kc aku .

2 Các câu trả lời

Nasa early stage ka pa po ng pregnancy niyo. Iwas ka po sa mga sweets and carbs kung ayaw niyo po lumaki si baby agad sa tummy mo. Ask your ob na rin kung ano mainam na exercise para sayo kasi iba iba naman po ang mga babae magbuntis. Mas ok na sa ob mo po manggaling yung advise with regards to exercise po.

5y trước

ok po salamt po ng marami😊

Maglakad² ka tuwing umaga kag kumain lang nang mga prutas para Kay baby momshie