Anxiety

Hello mga momsh, I am already 30 weeks pregnant pero maliit parin tiyan ko tapos sabi ng OB ko na maliit din talaga yung baby pero normal naman yung heartbeat nya po. Sino ho dito sainyo mga mommies na maliit lang din baby pero thank GOD healthy naman? Worried lang talaga ako?

2 Các câu trả lời

Same here nung una nag woworry ako kasi sabi ni OB mag dagdag daw ako nang timbang ,tas nag ka problem pako sa amniotic fluid ko pero hinabol ko,then adequate na, maliit lg baby ko 30weeks 1634grms lg, pero sa BPS Doopler 8/8 healthy sia kaya sabi ni OB baka maliit tlga sia ang importanti healthy daw Na relieved ako kasi madali lg daw palakihin ang baby pag sa labas na, dont worry to much momshie basta eat healthy lang tayu more water and don’t skip vitamins 😇 God bless

5y trước

Hindi nmn ako nag loss fluids, kulang lg daw tlga amniotic fluid loob, pero nanganak nko sis, 2.06kls lg po sia ,

Ako po maliit lang po baby ko nung nilabas ko. At di po ako nahirapang ilabas siya.

5y trước

Hi po pano po maliit si baby nyo?? Maliit din kc daw baby ko 32weeks nako pero 29 weeks lang sukat nya😣😣😣